Chuyển đến nội dung chính

NỒI KHO CÁ HACHIMITSU HC-435

 Nồi nấu chậm, kho cá, nấu cháo HACHIMITSU  HC-435 - 3,5 LÍT




 

Thiết kế an toàn: Tay cầm hai bên và núm nồi cách nhiệt tốt thuận tiện cầm nhấc, di chuyển nồi cũng như đảm bảo an toàn trong khi nấu nướng.


Chất liệu an toàn: Chất liệu lòng nồi được làm từ gốm ceramic rất an toàn cho sức khỏe người dùng, đun nấu không tạo ra các chất độc hại. Vỏ ngoài bằng Inox cho độ bền cao. Nắp nồi bằng kính cường lực trong suốt chịu nhiệt và va đập tốt.


• Ba chế độ nấu: Nấu nhanh (HIGH): lượng nhiệt cao (khoảng 135ºC);
• Nấu chậm (LOW): lượng nhiệt vừa phải (khoảng 75ºC);
• Giữ ấm (WARM): lượng nhiệt thấp dùng để giữ ấm cho thực phẩm sau khi chế biến
• Thao tác nấu đơn giản: Nồi có nhiều mức nhiệt phù hợp với chức năng và mục đích nấu nướng khác nhau, được điều chỉnh bằng núm xoay đơn giản.


Thông số kỹ thuật:


Màu sắc Đỏ 
Điện áp 220-240V / 50-60Hz
Công suất 2000W
Dung tích 3,5 Lít
Chế độ Nấu cháo, nấu chè, món hầm, món kho...
Bảng điều khiển Núm xoay
Lòng nồi Ceramic
Thân nồi Inox
Trọng lượng 4.175Kg
Bảo hành 12 tháng


Đặc điểm nổi bật


• Thiết kế an toàn: Tay cầm hai bên và núm nồi cách nhiệt tốt thuận tiện cầm nhấc, di chuyển nồi cũng như đảm bảo an toàn trong khi nấu nướng.
• Chất liệu an toàn: lòng nồigốm ceramic, thân Inox, lắp kính cường lực.
• Ba chế độ nấu:Nấu nhanh, nấu chậm, giữ ấm.
• Thao tác nấu đơn giản:Núm xoay đơn giản, tùy chỉnh nhiệt độ.
• Kiểu dáng sang trọng đẹp mắt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của củ loa

  Trong một Củ Loa hoàn chỉnh sẽ có 6 bộ phận nhỏ cấu thành là: Khung sườn, viền nhún, mạng nhện, nam châm, cuộn âm và màng loa. Khung sườn:  Khung sườn là thành phần tạo nên kiểu dáng cho toàn bộ phẩn củ loa. Nó được cấu tạo chủ yếu bằng thép hợp kim, nhôm đúc, sắt dập đôi khi là cả bằng nhựa. Nó có nhiệm vụ gắn tất cả các bộ phận của củ loa vào nhau tạo thành 1 khối thống nhất và chắc chắn khi loa hoạt động. Cũng bởi có nhiều chất liệu có thể sản xuất ra nó, thì nó cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp của loa và giá trị sản phẩm Gân loa (viền nhún):  Gân Loa tuy không cấu tạo là thành phần tạo ra âm thanh nhưng nó lại là bộ phận tác động chính tới độ mềm, mượt và linh hoạt cho âm thanh ra loa. Gân loa một mặt gân và khung sườn 1 mặt găn tiếp giáp với màng loa khi màng loa giao động nó cũng rung động theo và tạo độ đàn hồi cho màng loa chính vì lẽ đó nó là bộ phận rất quan trọng để đánh gia một chiếc loa tốt. Gân loa chủ yếu được sản xuát từ giấy, vải lụa nhưng chất lượng m